Kiến thức

Nhận biết Cohiba Maduro 5 giả qua tem

Written by nghi

Bắt đầu được sản xuất vào năm 2007, Cohiba Maduro 5 được phát triển trên 3 dạng điếu khác nhau, mỗi một chiếc lá vỏ ngoài (wrapper) được dùng để sản xuất điếu xì gà Maduro 5 được lên men tới 5 năm.

xi ga cuba (1)

3 dạng điếu khác nhau của Cohiba Maduro 5 là:

  • Genios Maduro 5: với vòng đo 52 và chiều dài 5 1/2 inch
  • Magicos Maduro 5: với vòng đo 52 và chiếu dài 4 1/2 inch
  • Secretos Maduro 5: với vòng đo 40 và chiều dài 4 1/3 inch

Những chiếc là hàng đầu được lựa chọn hết sức cẩn thận và kĩ lưỡng hơn bình thường, đảm bảo chắc chắn là chúng giàu hàm lượng thuốc và đã chín hoàn toàn. Những chiếc lá thuốc sau đó được lên men rất lâu, để làm giàu hàm lượng thuốc, màu sắc cũng như hương vị được đảm bảo.

Không như các dòng Cohiba khác, tem trang trí trên điếu thuốc cũng không bao gồm các hình ảnh 3 chiếu nào. Các sản phẩm chính hãng bao gồm 5 hàng chấm trắng, trong đó 2 hàng chấm trắng chứa dòng chữ thương hiệu COHIBA. Một vòng màu vàng chạy qua trung tâm của thương hiệu, nổi bật trên nền màu vàng là dòng chữ quen thuộc Habana, Cuba màu vàng mạ kim. Một vòng màu đen dưới cùng, kết thúc cho chiếc tem, nổi bật bên trên là dòng chữ Maduro 5 màu vàng được đặt trên nền đen đó.

cohiba maduro 5 (1)

Tem hàng chính hãng Maduro 5 của Habanos S.A

cohiba maduro 5 (2)

Tem Fake của Dominica sản xuất

Xì gà Fake được mua tại Cộng Hoà Dominica

Một vài độc giả đã báo rằng, họ được được tặng những điếu xì gà từ những người bạn đến thăm Cộng hoà Dominica cùng mang thương hiệu Maduro 5. Cần chú ý rằng, màu vàng trên phần chính của tem giả đậm hơn, nhiều màu cam và đỏ hơn vàng. Ngoài ra, cần chú ý rằng, chất lượng của các chữ vàng nổi bật và thiếu dập nổi. Ngoài ra, tem giả các phần bố trí và vẽ màu không được sạch sẽ, vì nó dường như là được dập thả bóng. Ngoài ra, chỉ có 2 dòng chấm trắng xuất hiện ở phía trên của tên thương hiệu Cohiba.